CÔNG TY TNHH MTV NHỰA GIA HÂN
ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

nhua gia han
Thứ Hai, 11/01/2021 3 phút đọc
Nội dung bài viết

 

 

Ưu điểm của chậu nhựa trồng cây
 Thứ 1:  Chậu nhựa dễ dàng làm sạch, lau dọn và có độ dẻo cao
- Những chậu cây được làm bằng nhựa cao cấp thường có độ dẻo cao. Vì vậy ưu điểm vượt trội của chúng là chất liệu rẻ, gọn và dễ sử dụng. So với những mẫu chậu cây được làm từ các chất liệu như sứ, gốm thì chậu được làm từ nhựa nhẹ hơn rất nhiều.
- Đặc biệt, chậu làm từ nhựa cũng dễ lau chùi nên nó là lựa chọn hoàn hảo để trồng các loại hoa leo trên cao. Ví dụ các bạn có thể trồng hoa Thiên Lý, hoa mười giờ. Khi sử dụng chậu nhựa PP, bà con sẽ yên tâm vì nó thân thiện với cây trồng và người sử dụng.

 Thứ 2: Chậu không nhanh hỏng, không dễ bạc màu
- Hiện tại các loại chậu làm từ nhựa để trồng cây thường đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Vì vậy nó thích hợp để trồng cả cây trong nhà và cây ngoài trời. Khi trồng cây ngoài trời, các bạn có thể yên tâm vì chậu không dễ bị bạc màu và không nhanh hư hỏng.

 - Đặc biệt, loại chậu này sẽ khắc phục được nhược điểm của chậu sành sứ là dễ rơi, vỡ. Vì vậy khi bạn treo chậu trên lan can cao sẽ yên tâm vì không lo những tác động bên ngoài. Nếu chậu sứ, sành khi rơi rớt thì sẽ gây nguy hiểm cho người. Với chậu làm từ nhựa thì sẽ giảm thiểu được tình trạng chậu rơi vỡ. Nhờ vậy không gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Viết bình luận của bạn
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG - GIẢI PHÓNG MIỀN NAM - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG - GIẢI PHÓNG MIỀN NAM - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

Chủ Nhật, 23/04/2023 1 phút đọc

THÔNG BÁO (V/v: LỊCH NGHỈ LỄ  GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG (10/03 AL) - GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4)  - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5) Kính gửi Quý khách hàng, Đầu... Đọc tiếp

Nhựa Gia Hân

Nhựa Gia Hân

Thứ Bảy, 18/02/2023 1 phút đọc

Nhựa Gia Hân chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm từ nhựa: túi lưới bao nông sản, hủ sữa chua, hủ flan, đế kê túi... Đọc tiếp

LỊCH NGHỈ TẾT

LỊCH NGHỈ TẾT

Thứ Năm, 22/12/2022 1 phút đọc

Đọc tiếp

SẢN PHẨM MẪU CỦA CÁC KHÁCH HÀNG NHỰA GIA HÂN

SẢN PHẨM MẪU CỦA CÁC KHÁCH HÀNG NHỰA GIA HÂN

Thứ Sáu, 09/12/2022 1 phút đọc

SAU ĐÂY LÀ MẪU THÀNH PHẨM CỦA NHỰA GIA HÂN Đọc tiếp

Nội dung bài viết